Tư vấn sử dụng vật liệu

tư vấn sử dụng vật liệu cách âm

tư vấn sử dụng vật liệu tiêu âm

Bông cách âm
Bông khoáng
Bông gốm
Bông ống định hình
Bông thuỷ tinh
Cao su non
Cao su đặc
Cao su lưu hoá
Ống bảo ôn
Gỗ tiêu âm

gỗ tiêu âm xẻ rãnh

gỗ tiêu âm đục lỗ

Tấm tiêu âm

tấm tiêu âm vải nỉ
Tấm tiêu âm poly
Mút trứng tiêu âm
Mút gai tiêu âm
Mút xốp XPS
Mút xốp PE-OPP
Túi khí cách nhiệt
Giấy bạc bảo ôn
Mút xốp cách âm cách nhiệt
vật liệu tiêu âm
vật liệu cách âm
vật liệu cách nhiệt
vật liệu bảo ôn
bông
cao su

cao su non

cao su lưu hoá

cao su đặc
mút xốp tiêu âm

mút trứng tiêu âm

mút gai tiêu âm
gỗ công nghiệp
hướng dẫn thi công

, ,

Thi công tấm tiêu âm có khó không?

Thi công tấm tiêu âm có khó không? Là câu hỏi mà Vật liệu AK nhận được nhiều nhất khi tư vấn cho khách hàng sử dụng sang tấm tiêu âm vải nỉ AK Fabric.

Để sử dụng được tấm tiêu âm giá rẻ thì không cần phải thi công. Vật liệu AK ngoài việc tìm hiểu nghiên cứu ra vật liệu đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật, thẩm mỹ. Còn nghiên cứu giải pháp để tiết kiệm giá thành nhất cho khách hàng. Tấm tiêu âm hoàn toàn không cần thi công. Bạn chỉ việc đơn giản là treo nó như treo tranh trên tường, hoặc treo thả trên trần. Đó là điểm khác biệt mà không vật liệu tiêu âm nào có được.

Vậy tại sao vẫn cần thi công tấm tiêu âm?

Với những công trình lớn như Hội trường, trường quay, rạp chiếu phim, phòng họp… Độ tiêu âm cần xử lý cao thì cần phải dùng tới thi công tấm tiêu âm. Tức là những tấm tiêu âm này cần được ghép liền mạch với nhau như việc lát nền nhà. Ngoài ra cần đòi hỏi xử lý các mảng kết thúc như góc nhà, góc trần. Hay xử lý các mảng gấp khúc như cột, tiếp giáp giữa tấm tiêu âm và gỗ tiêu âm hay gỗ trang trí.

***

Mọi yêu cầu, cần tư vấn, giải đáp về thi công tấm tiêu âm xin vui lòng liên hệ:

, ,

Mua tấm tiêu âm ở đâu?

Mua tấm tiêu âm ở đâu là một câu hỏi rất nhiều bạn sẽ phải search Google để tìm ra câu trả lời. Khi bạn muốn làm tiêu âm, chống vang giảm ồn cho phòng thu, phòng họp, nhà hàng, phòng đa năng… của mình.

Tiêu âm là một lĩnh vực mới ở Việt Nam. Cũng như các đơn vị chuyên nghiệp nghiên cứu về tiêu âm và sản xuất các cấu kiện âm thanh là không hề nhiều. AK Việt Nam tự hào là một trong số ít sản xuất và cung cấp tấm tiêu âm.

Xử lý trường âm là một lĩnh vực khó. Nhiều người hay nhầm lẫn với trang âm là trang trí âm thanh. Tuy nhiên, trang âm trong từ điển ngành âm học, trang âm là trang thiết bị âm thanh. Việc xử lý cách âm, tiêu âm và trang trí không gian được gọi là xử lý trường âm. Và xử lý trường âm là một lĩnh vực khó. Đòi hỏi người làm trong lĩnh vực này vừa phải có tai nghe tốt, mắt nhìn đẹp.

Đặc biệt, khi sản xuất những cấu kiện âm thanh, ngoài việc đòi hỏi phải am hiểu về xử lý trường âm. Người làm vật liệu tiêu âm phải biết vận dụng lý thuyết biến nó thành các sản phẩm thực hữu ích để giúp người dùng có thể xử lý được âm thanh trong không gian của mình.

Các cấu kiện âm thanh mà AK Việt Nam sản xuất bao gồm: tấm tiêu âm vải nỉ, gỗ tiêu âm, tấm tiêu tán âm, tấm tiêu âm bass, tấm tiêu âm góc, tấm tán âm bán trụ… hoặc theo đặt hàng của các công ty. Các sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp chịu ẩm, bông cách âm tiêu âm và các loại vải nỉ tiêu âm cao cấp, vải nỉ tiêu âm chống cháy.

Vậy mua tấm tiêu âm ở đâu?

Bạn cần tìm một đơn vị bán tâm tiêu âm hay một đơn vị sản xuất? Bạn hoàn toàn có một địa chỉ tin cậy là AK Việt Nam chúng tôi. Các sản phẩm của AK Việt Nam đã có mặt ở hơn 30 tỉnh thành. Chúng tôi có ở những công trình lớn đòi hỏi độ xử lý trường âm học cao. Ví dụ như trường quay, rạp phim, phòng trợ thính, phòng test tai nghe, phòng câm…

*****

Mọi yêu cầu, cần tư vấn, giải đáp về mua tấm tiêu âm ở đâu xin vui lòng liên hệ:

, ,

Tấm tiêu âm phòng thu nào hiệu quả mà tiết kiệm?

Rất nhiều khách hàng khi tới Vật liệu AK đều mong muốn được tư vấn tấm tiêu âm phòng thu nào vừa hiệu quả vừa tiết kiệm.

Vâng. Theo xu hướng thì phòng thu ngày càng ra đời nhiều. Việc setup một phòng thu đòi hỏi nhiều khâu. Trong đó, việc tiêu âm phòng thu để cho phòng thu có tiếng thu trong là một khâu hết sức quan trọng.

tấm tiêu âm phòng thu

Vừa phải đảm bảo hiệu quả, vừa phải tiết kiệm, đó là điều ai cũng mong muốn. Nhiều khách hàng tìm tới mút xốp tiêu âm vì giá thành/đơn vị sản phẩm khá rẻ. Tuy nhiên, mút xốp tiêu âm, hệ số tiêu âm chỉ đạt 60% vì các hoạt foam là dạng liên kết chặt chẽ. Sóng âm thanh khi tiếp xúc bề mặt không phản xạ lại, nhưng lại không được hấp thụ.

Tấm tiêu âm phòng thu hiệu quả về mặt âm học

Còn tấm tiêu âm vải nỉ, nhìn có vẻ ít tiêu âm hơn mút xốp tiêu âm. Nhưng thực tế, kết quả tại phòng thí nghiệm cho thấy, tấm tiêu âm vải nỉ có độ tiêu âm lên tới gần 90%. Đó là do kết cấu của tấm vải, và bông tiêu âm AK poly phía sau đều là dạng sợi nhỏ, đan xen. Âm thanh khi tới tấm tiêu âm, không những không phản xạ lại mà còn được giữ lại giữa các sợi bông.

Mặt khác, với những tấm tiêu âm bass dày 10cm, hay vuông 30×30, mà bông tiêu âm ở phía trong dùng bông AK poy từ 60-80kg/khối, thì hiệu quả tiêu âm trầm khá mạnh mẽ.

Tấm tiêu âm phòng thu tiết kiệm về mặt chi phí

Đó là xét về mặt hiệu quả. Còn về mặt chi phí. Tính trên đầu một sản phẩm, một tấm tiêu âm thường có chi phí từ 150-200k/tấm vuông 600×600. Tuy nhiên, do khả năng hấp thụ âm thanh gần như gấp đôi so với mút tiêu âm, nên bạn chỉ phải sử dụng số diện tích bằng một nửa. Bên cạnh đó, tấm tiêu âm vải nỉ có độ bền khá tốt. Gần như những khách hàng mua hàng của chúng tôi gần 10 năm trước họ vẫn dùng tấm tiêu âm đó. Vì tấm tiêu âm vải nỉ có thể được tháo rời và treo như treo tranh. Nên bạn di chuyển tới bất kể đâu thì cũng mang theo nó đi theo được.

Và hiệu quả thẩm mỹ, thì tấm tiêu âm vải nỉ hiển nhiên là đẹp hơn rồi. Những tấm tiêu âm này được hoàn thiện bằng vải nỉ tiêu âm cao cấp và vải nỉ tiêu âm chống cháy cho chất lượng bền đẹp.

Còn bạn thì sao: lựa chọn tấm tiêu âm phòng thu là lựa chọn đầu tiên của bạn?

*****

Mọi yêu cầu, cần tư vấn, giải đáp về tấm tiêu âm phòng thu xin vui lòng liên hệ:

,

Sản xuất và cung cấp gỗ tiêu âm tại Hà Nội

gỗ tiêu âm

Cung cấp gỗ tiêu âm ở đâu là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng băn khoăn khi tìm gỗ tiêu âm. Gỗ tiêu âm là một loại vật liệu tiêu âm mới được biết đến trên thị trường khoảng 5 năm trở lại đây. Các đơn vị cung cấp gỗ tiêu không nhiều. Đơn vị sản xuất gỗ tiêu âm càng ít.

AK Việt Nam tự hào là một trong những công ty ít ỏi sản xuất và cung cấp gỗ tiêu âm chuyên nghiệp.

Gỗ Tiêu âm AK được sản xuất dựa trên dây chuyền máy móc hiện đại. Kết hợp giữa hệ thống khoan giàn, soi cạnh, máy CNC cho sản phẩm sắc nét. Các sản phẩm phun PU, hay sơn công nghiệp được hoàn thiện sau khi cắt để đảm bảo độ bóng, và tránh các vết bám, các sợi sơ nhám. Công suất của Gỗ tiêu âm AK với sản phẩm gỗ tiêu âm đục lỗgỗ tiêu âm xẻ rãnh đạt công suất từ 150-200m2/ngày, với sản phẩm gỗ tiêu âm cắt cnc đạt công suất 15-20m2/ngày.

Do nhu cầu phát triển thị trường, AK Việt Nam mong muốn được hợp tác với các cá nhân, tổ chức trên toàn quốc để giới thiệu, phân phối rộng rãi sản phẩm Gỗ tiêu âm AK chất lượng cao tới người tiêu dùng.

gỗ tiêu âm

*****

Mọi yêu cầu, cần tư vấn về việc làm đại lý cung cấp gỗ tiêu âm xin vui lòng liên hệ

,

Gỗ tiêu âm là gì

gỗ tiêu âm là gì

Gỗ tiêu âm là gì?

Rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi khi Vật liệu AK giới thiệu về sản phẩm này. Gỗ tiêu âm có phải là một loại gỗ mà dùng nó sẽ tiêu mất âm? Hay gỗ tiêu âm có phải là gỗ dùng để làm cách âm?

Gỗ tiêu âm – Khái niệm tiêu âm mới được biết đến ở Việt Nam trong thời gian chục năm trở lại đây. Do nhu cầu về phòng giải trí tại nhà tăng cao, yêu cầu về độ thẩm âm của người nghe tinh tế hơn nên các sản phẩm về vật liệu tiêu âm xuất hiện trên thị trường ngày một nhiều.

gỗ tiêu âm là gì

AK Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên đưa dòng sản phẩm Gỗ tiêu âm AK hoàn toàn sản xuất trong nước ra thị trường. Ngoài hai loại gỗ tiêu âm là gỗ tiêu âm đục lỗ đục lỗ AK-L và gỗ tiêu âm xẻ rãnh AK-R, vật liệu AK còn đưa vào dòng sản phẩm mới là gỗ tiêu âm đục hoa AK-CNC. Gỗ tiêu âm cắt CNC tùy biến linh hoạt với mẫu mã đa dạng, phong phú, bề mặt cắt khắc sắc sảo. Gỗ tiêu âm AK mang đến những công trình vẻ đẹp độc đáo, đẳng cấp và sang trọng.

Gỗ Tiêu âm AK được sản xuất từ gỗ công nghiệp dựa trên dây chuyền máy móc hiện đại. Kết hợp giữa hệ thống khoan giàn, soi cạnh, máy CNC cho sản phẩm sắc nét. Các sản phẩm phun PU, hay sơn công nghiệp được hoàn thiện sau khi cắt để đảm bảo độ bóng, và tránh các vết bám, các sợi sơ nhám. Công suất của Gỗ tiêu âm AK với sản phẩm đục lỗ và xẻ rãnh đạt công suất từ 150-200m2/ngày, với sản phẩm hoạ tiết hoa đạt công suất 15-20m2/ngày.

Do nhu cầu phát triển thị trường, AK Việt Nam mong muốn được hợp tác với các cá nhân, tổ chức trên toàn quốc. Hãy giới thiệu, phân phối rộng rãi sản phẩm Gỗ tiêu âm AK chất lượng cao tới người tiêu dùng.

Mọi yêu cầu, cần tư vấn, giải đáp về gỗ tiêu âm là gì xin vui lòng liên hệ:

, ,

Bông thủy tinh

bông thủy tinh

Bông thủy tinh là vật liệu được ứng dụng Chống nóng, cách âm đơn giản mà hiệu quả giúp bạn sở hữu không gian yêu tĩnh nghỉ ngơi tại nhà sau ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Bông thủy tinh – Glasswool

 • Bạn có một căn hộ tiện nghi trong chung cư nhưng tính cách âm giữa các căn hộ kém.
 • Bạn có ý định mở quán karaoke và không muốn tiếng ồn ảnh hưởng tới hàng xóm.
 • Âm thanh từ bên ngoài phản ánh sai giọng hát, nhạc cụ trong phòng thu của bạn.
 • Bạn muốn cách âm để bảo mật thông tin trong các cuộc họp của mình.
 • Các đường ống điện lạnh, hệ thống lò hơi có vấn đề về tiết kiệm năng lượng
 • Bạn đang mất khoản chi phí kha khá cho tiền điện quạt gió, quạt điện trong nhà xưởng
 • Bạn đang tìm cách chống nóng cho mái nhà, nhà xưởng trước khi hè đến.

Bông thủy tinh chính là giải pháp mà bạn đang cần

bông thủy tinh

 • Còn gì tuyệt vời hơn khi có không gian yêu tĩnh nghỉ ngơi tại nhà sau ngày làm việc mệt mỏi.
 • Nâng cao đẳng cấp với phòng thu âm chuyên nghiệp.
 • 3 bước đơn giản để có phòng họp đạt tiêu chuẩn chất lượng.
 • Giảm 50 – 70% so với nhiệt độ trên mái tole.
 • Giảm chi phí tiền điện hàng tháng và nhận viên của bạn sẽ thoải mái cười nhiều hơn, năng suất lao động cao hơn.
 • Giúp tăng tuổi thọ cho công trình, hạn chế sự tích nhiệt – nguyên nhân gây ra các hiện tượng dộp, nứt trên bề mặt công trình.
 • Giảm tổn thất nhiệt ra môi trường, tiết kiệm năng lượng.
 • Thi công cách âm cách nhiệt đơn giản, tiết kiệm chi phí.

Tại sao bông thủy tinh lại là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các công trình cách âm cách nhiệt

 • Các sợi bông thủy tinh được cấu tạo đan xen lẫn nhau tạo nên hàng triệu túi nhỏ không khí bên trong, do đó tạo ra đặc tính cách nhiệt và cách âm tuyệt vời.
 • Bông thủy tinh có khả năng cách nhiệt cao, chịu được nhiệt độ từ -4oC đến +350oC.
 • Bông thủy tinh có màu vàng, khả năng phục hồi và độ bền cao là sản phẩm lý tưởng cho các ứng dụng về cách âm, cách nhiệt các công trình.
 • Trọng lượng nhẹ của bông thuỷ tinh cũng đem lại lợi thế đáng kể trong khi vận chuyển và lắp đặt.
 • Ngoài ra, bông thuỷ tinh được làm từ sợi thủy tinh và không có tạp chất như sắt, lưu huỳnh và clorua nên không gây ăn mòn và tác dụng hóa học với các vật liệu xây dựng khác.
 • Bông thuỷ tinh được sản xuất từ các nguyên liệu phổ biến rộng rãi giúp tiết kiệm tài nguyên và tiết kiệm năng lượng trong mọi giai đoạn từ trước sản xuất để kết thúc sử dụng.

thi công bông thủy tinh ốp mái

Thi công bông thủy tinh ốp mái

Thông tin tham khảo:

Bông thủy tinh GLASSWOOL

Bông thủy tinh Thái Lan

Vậy, đâu là điểm khác biệt mà Vật liệu AK mang lại cho bạn khi mua bông thủy tinh:

 1. Mua được loại bông thủy tinh với hiệu quả cách âm cách nhiệt TIÊU CHUẨN (đủ kích thước, đúng quy cách)
 2. Kho hàng lớn thỏa mãn mọi nhu cầu về số lượng từ nhỏ tới lớn.
 3. Bảo hành sản phẩm dài lâu (đầy đủ hồ sơ chứng nhận chất lượng sản phẩm)
 4. Tư vấn thi công TIẾT KIỆM – NHANH GỌN – AN TOÀN
 5. Chính sách vận chuyển CHU ĐÁO – NHANH CHÓNG với các đơn hàng tỉnh xa

Giao hàng nhanh chóng

 

Nhấc máy lên ấn số 098 286 1136 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: vatlieu@noithatak.com

Văn phòng đại diện: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy Hà Nội

Trân trọng được phục vụ Quý Khách hàng!

, ,

Bí kíp chọn giàn karaoke

giàn karaoke gia đình

Giàn karaoke của bạn không đủ tông để bạn có thể lên hết cao trào của bài hát. Bí kíp là gì đây? AK Vietnam xin chia sẻ cách chọn giàn karaoke gia đình giúp bạn lên hết tông để bà xã mê luôn nhé!

 

giàn karaoke gia đình

Một số gợi ý chọn giàn Karaoke gia đình:

1. Chọn mua nguyên bộ từ những nhà sản xuất.

Hiện có nhiều hãng khác nhau trên thị trường cung cấp hàng tá nhãn hiệu và giá cả khiến người mua bối rối. Một lời khuyên nhỏ là không nên chọn những hiệu lạ chưa từng nghe tới có giá rẻ. Người mua nên chọn những thương hiệu có UY TÍN như CADV, VietKTV, Jarguar, California, Crowns… với gia trung bình từ 20-30 triệu. Ưu điểm của dàn nguyên bộ là tính đồng bộ, nhà sản xuất đã tính các thông số kỹ thuật giữa các thành phần để cho ra nguyên dàn karaoke có các thành phần linh kiện tương thích với nhau.

2. Tự dựng một giàn karaoke gia đình.

Với những phòng có diện tích nhỏ hơ 20m2, bạn nên chọn loa công suất từ 100-120w/loa. Nếu mua loa có công suất lớn người mua phải sắm thêm Ampli có đủ công suất để phát – nếu không sẽ gây ra hiện tượng phát âm thanh không chuẩn hoặc có thể làm cháy Amply. Loa karaoke được nhiều người ưa chuộng là BMB, Bose, JBL…Còn Amply có thể chọn ampli của những hiệu nổi tiếng như Jarguar 203N, California 4688e. Các micro dùng cho hát karaoke thuộc dòng dynamic/ cardiod, người mua có thể chọn micro Shure SM-58 để hát.

Trong kỹ thuật xử lý âm thanh karaoke gia đình, việc trang âm (thiết kế trang thiết bị âm thanh) và xử lý trường âm (xử lý môi trường âm thanh)- hay còn gọi thông dụng là xử lý cách âm và tiêu âm – là hai việc làm song song và có tính tương hỗ. Ông xã đã lựa chọn nên một bộ âm thanh hay thì bà xã cũng nên ủng hộ bằng việc tặng lại một phòng karaoke gia đình được xử lý trường âm tốt.

giàn karaoke gia đình

Tại AK Vietnam, chúng tôi thấu hiểu rằng: cái gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt. Để giúp các bà xã chinh phục đức lang quân của mình, AK Vietnam sẽ giúp các chị tạo nên một phòng karaoke gia đình không chỉ được xử lý về mặt cách âm – tiêu âm tốt mà còn có chất lượng thẩm mỹ đẳng cấp tuyệt vời, khiến các anh không còn muốn rời nhà ra quán.

Để khám phá những mẫu phòng hát tại gia nhìn vào đã mê lại còn nâng chất lượng bộ giàn karaoke gia đình lên tối ưu nhất, cứ AK Vietnam mà liên hệ nhé.

AK Vietnam xin cảm ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. AK Vietnam rất vui mừng khi chúng ta sẽ có những bước hợp tác tốt đẹp, cùng tạo ra những sản phẩm có giá trị, chất lượng và bền đẹp cho xã hội.

 

, ,

Cao su non lót sàn như thế nào?

cao su non lót sàn

Sử dụng cao su non lót sàn là một trong những ứng dụng quan trọng và đáng kể của cao su non. Cao su non lót sàn áp dụng khá phổ biến và linh hoạt ở hầu hết các không gian như sàn phòng tập, sàn gỗ tại nhà khách, phòng ngủ, nhà bếp thậm chí là phòng tắm bathroom do khả năng chống thấm rất cao. Ngoài ưu điểm cách âm, chống rung, cao su non lót sàn vốn là vật liệu cực kỳ linh hoạt theo địa hình với kết cấu trơn tru, liền mạch rất dễ thi công và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Quy trình thi công cao su non lót sàn:

Bước 1 : Vệ sinh bề mặt sàn sau đó sử dụng con lăn thoa đều chất lết dính lên bề mặt sàn

Bước 2 : Sử dụng tấm cao su non đã được cắt sẵn phù hợp với diện tích sàn trải từ từ đều tay lên phần diện tích đã được trải chất kết dính sao cho bề mặt lớp cao su láng mịn trải đều lên sàn.

Bước 3 : Thoa đều chất kết dính lên bề mặt lớp cao su non vừa trải và đặt tấm sàn gỗ lên trên bề mặt đó đồng thời sử dụng các miếng đệm cao su đặt vào phần tiếp giáp giữa bức tường và phần cạnh của tấm gỗ.

cao su non lót sàn

Cao su non lót sàn được đặt dưới các tấm gỗ

Bước 4 : Rút các miếng đệm đã được đạt sau đó dùng ống phun chất kết dính đặc biệt hoàn thiện mối nối giữa các tấm gỗ với nhau và giữa cạnh tấm gỗ với chân vách tường.

Để biết thông tin về cao su non lót sàn quý khách vui lòng liên hệ hotline : 098.286.1136 để được phục vụ!

, ,

Ứng dụng của tấm nỉ tiêu âm vào trang trí nội thất

ứng dụng của vải nỉ cách âm

Tấm nỉ tiêu âm là một loại vật liệu bán hoàn thiện được ứng dụng nhiều trong trang trí nội thất. Tấm nỉ tiêu âm là một loại vật liệu tiêu âm cũng được ứng dụng nhiều nhiều nay.

tấm nỉ tiêu âm

Phòng Karaoke sử dụng tấm nỉ tiêu âm

Những ứng dụng của tấm nỉ tiêu âm

Tấm nỉ tiêu âm được làm từ các tấm gỗ ép (gỗ công nghiệp) kết hợp với bông tiêu âm AK Poly tạo thành tấm tiêu âm. Các tấm tiêu âm vải nỉ này dùng để thi công tiêu âm hoàn thiện cho các phòng như phòng họp hoặc vách văn phòng.tiêu âm phòng họp bằng tấm nỉ tiêu âm

Tiêu âm phòng họp với tấm tiêu âm mút bọc nỉ

Tấm nỉ tiêu âm thích hợp làm bề mặt các không gian vừa và lớn như phòng karaoke, phòng hát gia đình, nhà hàng, khách sạn, nhà hát, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại…

Đa dạng về hoa văn trang trí

Để đáp ứng mọi nhu cầu của chủ nhân, thích hợp làm bọc bề mặt các tấm tiêu âm cho các không gian vừa và lớn như phòng karaoke, phòng hát gia đình, nhà hàng, khách sạn, nhà hát, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại,… tấm nỉ tiêu âm có nhiều mẫu thiết kế, đa dạng về màu sắc, hoa văn trang trí.

Tấm tiêu âm vải nỉ được bọc hoàn thiện bằng vải nỉ tiêu âm cao cấp hoặc vải nỉ tiêu âm chống cháy.

các mẫu vải nỉ tiêu âm

Các màu sắc của vải nỉ tiêu âm

Mọi yêu cầu, cần tư vấn, giải đáp về tấm nỉ tiêu âm xin vui lòng liên hệ:

 

, ,

Tác dụng gỗ tiêu âm với ưu điểm và nhược điểm

tiêu âm hội trường với gỗ tiêu âm

Gỗ tiêu âm được nhắc đến đầu tiên trong các loại vật liệu tiêu âm. Vậy, tác dụng gỗ tiêu âm hiệu quả như thế nào? Và gỗ tiêu âm có những ưu điểm, nhược điểm gì? Cùng vật liệu AK đánh giá về loại vật liệu này.

Nhắc đến vật liệu tiêu âm, đầu tiên phải kể tới gỗ tiêu âm. Gỗ tiêu âm không chỉ có tác dụng triệt tiêu âm thanh mà vật liệu này còn mang tính thẩm mỹ rất cao. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những công trình được thi công với loại gỗ này. Ví dụ như hội trường, giảng đường, phòng họp, phòng chiếu phim, nhà hàng… So với các vật liệu tiêu âm khác như mút trứng, tấm tiêu âm..v.v thì gỗ tiêu âm vượt trội hơn hẳn.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, sử dụng gỗ tiêu âm vẫn có một số những hạn chế nhất định. Biết được tác dụng gỗ tiêu âm sẽ giúp bạn có giải pháp thi công tốt nhất cho công trình của mình.

Thính phòng với gỗ tiêu âm

Thính phòng với gỗ tiêu âm

Ưu điểm gỗ tiêu âm AK

 • Được thiết kế theo tiêu chuẩn âm học. Có chức năng giảm tiếng ồn và âm dội nhại tuyệt vời. Đặc biệt hiệu quả cho việc hấp thụ âm thanh tần số cao và trung bình.
 • Vật liệu có nguồn gốc tự nhiên thân thiện với môi trường, phù hợp với các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.
 • Được tẩm sấy chống mối mọt, cong vênh, chống ẩm và nấm mốc.
 • Lắp đặt: dễ dàng lắp đặt trên trần, vách tường để hấp thụ âm thanh và giảm tiếng ồn bằng hệ khung xương gỗ.
 • Sản xuất: sản xuất trên máy công nghiệp được điều khiển tự động đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng bộ, sắc gọn, sang trọng và tinh tế.
 • Với dạng tấm vuông 600 x 600mm hoặc 600 x 1200mm tiêu chuẩn, đa dạng về chủng loại: Gỗ tiêu âm đục lỗ, gỗ tiêu âm xẻ rãnh, gỗ tiêu âm soi ô, gỗ tiêu âm cắt cnc, gỗ tiêu âm AK có thể kết hợp cùng với khung xương trần nổi của hệ trần thạch cao và trần nhôm thông thường, hoặc ốp tấm trang trí độc lập, làm vách tiêu âm 3D.

gỗ tiêu âm

Một số loại gỗ tiêu âm AK

Sản phẩm mang tính nghệ thuật cao, thỏa mãn những ý tưởng kiến trúc độc đáo. Đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của những nhà thiết kế nội thất. Ván gỗ đạt tiêu chuẩn chống cháy Class B, bề mặt hoàn thiện với màu sắc đa dạng với nhiều chất liệu phủ khác nhau đáp ứng tối đa yêu cầu thiết kế: phủ Melamine, dán Veneer vân gỗ.

Nhược điểm của gỗ tiêu âm AK

 • Giá cả: Được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn với các lớp phủ và thiết kế đa dạng nên giá thành so với các vật liệu tiêu âm khác có phần đắt hơn hẳn. Bù lại, không gian sang trọng, hiện đại và cao cấp mà gỗ tiêu âm AK mang lại hoàn toàn phù hợp và xứng đáng.
 • Thi công đòi hỏi sự chuyên nghiệp: Thi công loại gỗ này không chỉ cần tỉ mỉ về kỹ thuật chuẩn mà còn đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, làm sao cho các miếng ghép gỗ khít, không bị gờ và thành một mạch. Điều này yêu cầu đội ngũ thi công cần phải có kinh nghiệp đồng thời cẩn thận trong từng công đoạn thi công.
 • Gỗ tiêu âm cũng bị ảnh hưởng bởi mối mọt, và bị ẩm nở mốc nếu lựa chọn loại gỗ không chịu ẩm

nhà hát collin với gỗ tiêu âm

Tiêu âm nhà hát với gỗ tiêu âm

Tuy nhiên, Vật liệu AK đã có gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp vật tư tiêu âm và gần 30 năm làm trong lĩnh vực đồ gỗ. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn loại vật tư phù hợp nhất cho công trình của mình.

*****

Mọi yêu cầu, cần tư vấn, giải đáp về tác dụng gỗ tiêu âm xin vui lòng liên hệ: