AK Việt Nam

Là một đơn vị thi công chuyên nghiệp, AK Việt Nam hiểu rằng, vật liệu – vật tư đầu vào quan trọng thế nào.

Trước hết là giá của sản phẩm, sau là chất lượng của sản phẩm, cuối cùng là cách sử dụng sản phẩm hiệu quả. Chất lượng sản phẩm giờ được kiểm chứng bằng cả nguyên liệu cấu thành và quy cách sản phẩm. Sử dụng sản phẩm là cách thức thi công hợp lý, sử dụng đúng mục đích. AK Vietnam tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp ra  thị trường những sản phẩm Vật liệu – vật tư đúng tiêu chuẩn chất lượng cả về nguyên liệu cấu thành lẫn quy cách sản phẩm.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, AK Việt Nam có thể tư vấn và hỗ trợ lại tất cả các đơn vị bạn, không coi họ là đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực thi công, mà sẵn sàng bắt tay hợp tác và tư vấn cho họ sử dụng vật liệu hiệu quả, đúng mục đích, tiết kiệm và an toàn. Tất cả vì một mục tiêu: Tiết kiệm tiền cho mọi người, tiết kiệm tiền cho xã hội, đem lại những sản phẩm chất lượng, những công trình chất lượng, bền đẹp và an toàn.

4 Tiêu chí vàng trong bán hàng của Vật Liệu AK

Chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng những vật liệu, vật tư với 4 tiêu chí VÀNG trong bán hàng.

1 – Nếu cùng giá, chúng tôi có khối lượng NHIỀU hơn.

  • Quý khách hàng sẽ được bảo đảm chuẩn về khối lượng, không bị thiếu, bớt.
  • Đảm bảo hàng hóa cung cấp được sản xuất ĐÚNG TIÊU CHUẨN của nhà sản xuất.

2 – Nếu cùng khối lượng, chúng tôi sẽ có giá RẺ hơn.

  • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu.
  • Mức giá cả chúng tôi đưa ra sẽ là mức giá tốt nhất.
  • Ưu đãi khuyến mãi liên tục trong hệ thống hứa hẹn sẽ là MÓN QUÀ hấp dẫn không thể bỏ qua.

3 – Giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí chờ đợi.

Hiểu được tầm quan trọng của thời gian, Vật liệu AK luôn nỗ lực hết mình giao hàng trước khi cần- tận tình trước khi đến.

tiêu chí vàng

4 – Tư vấn sử dụng vật liệu đúng cách, hiệu quả, tiết kiệm.

  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vẫn chuyên nghiệp với hơn 14 năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ.
  • Sẵn sàng tư vấn phương pháp thi công tối ưu hiệu quả, tiết kiệm nhất.
  • Luôn thực hiện tốt và đầy đủ 4 tiêu chí vàng mà công ty đã đề ra.
  • Luôn đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng.
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi thời điểm, thời gian trong ngày.

Hãy đến với Vật Liệu AK, chúng tôi sẽ đảm bảo về sự hài lòng về sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ.

Giới thiệu về Vật Liệu AK

Vật liệu AK tiền thân là một phòng ban của AK Việt Nam (Công ty CP đầu tư và thương mại AK Việt Nam). Chuyên làm nhiệm vụ nghiên cứu, tìm hiểu vật liệu, vật tư để cung ứng cho các công trình, dự án của AK Việt Nam. Hoạt động trong lĩnh vực thi công hoàn thiện cách âm, tiêu âm, cách nhiệt, bảo ôn… Sau khi có các quan hệ đủ lớn với các đối tác trong và ngoài nước, Vật liệu AK trở thành bộ phận độc lập trong AK Việt Nam với định hướng trở thành Đơn vị cung cấp bán lẻ Vật liệu hàng đầu Việt Nam. Có hệ thống chuỗi đại lý cung ứng vật liệu, vật tư trong ngành lớn nhất cả nước.

Các ngành hàng mà Vật liệu AK cung cấp:

Sự am hiểu về vật liệu, đầy sáng tạo và năng động cùng sự góp sức của những chuyên gia thi công, thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn và cung ứng cho khách hàng những vật liệu chất lượng tốt nhất, đúng theo tiêu chuẩn của Nhà sản xuất, đặc biệt là phù hợp với tài chính của các dự án riêng biệt một cách HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM – AN TOÀN nhất.

Ý nghĩa thương hiệu.

AK ai cũng nghĩ ngay tới súng trường AK, một loại súng đa dụng, hiệu quả trong chiến đấu, có thể dụng trên mọi mặt trận. Và AK chính là – nhanh, gọn, hiệu quả. Chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng đúng với các tiêu chí AK.

Ý nghĩa Slogan.

AK – Saving your money

AK – Tiết kiệm tiền của bạn

Bên cạnh tiêu chí phục vụ khách hàng, chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng những vật liệu, vật tư với bốn tiêu chí VÀNG:

Vật Liệu AK

 

4 Tiêu chí vàng của VatlieuAK

Chúng tôi không chỉ bán, mà còn giúp bạn tiết kiệm và có lãi, kể cả bạn là người phải chi tiền. Ngoài ra, khi mua bất cứ một sản phẩm nào của Vật liệu AK, dù là nhỏ nhất, mỗi khách hàng đều được nhận thêm một SPECIAL PRODUCT của chúng tôi.

Sứ mệnh của Vật liệu AK

1. Đối với xã hội

Bằng tất cả khả năng đã tích lũy được, Vật Liệu AK luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành tư vấn thi công cho mọi công trình của Quý khách hàng. Hoàn thiện để mang tới thành công cho cộng đồng.

Là đơn vị tư vấn và cung ứng những vật liệu mới, “xanh” – an toàn, tiết kiệm khi sử dụng, thi công.

2. Đối với Khách hàng

Thấu hiểu những mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn tận tụy trong phục vụ – sáng tạo trong công việc. Vật liệu AK đã, đang và sẽ không ngừng đưa các vật liệu mới, công nghệ mới thân thiện với môi trường ứng dụng vào thực tế giúp rút ngắn thời gian thi công, giảm giá thành và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ đầu tư.

Định hướng phát triển của Vật liệu AK

Xây dựng thương hiệu Vật Liệu AK định hướng trở thành Đơn vị cung cấp bán lẻ Vật liệu hàng đầu Việt Nam, có hệ thống chuỗi đại lý cung ứng vật liệu, vật tư trong ngành lớn nhất cả nước.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, AK Việt Nam luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam.
Văn phòng đại diện: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội- Việt Nam.
Điện thoại: 04. 85869816 Hotline: 098 286 1136
Email: vatlieu@noithatak.com
Website: vatlieuak.com